ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

---------------------------------------------------------
ประกาศ

ประกาศเรียกสำรอง

*** กรณีที่ไม่สามารถมารายงานตัวในวันและเวลาที่โรงเรียนกำหนด
ถือว่า สละสิทธิ์ ***

เรื่อง การจัดหาที่เรียนให้กับนักเรียนที่พลาดการสอบคัดเลือกหรือจับฉลากประจำปีการศึกษา 2563