ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

**********************************************
ประกาศ

*** กรณีที่ไม่สามารถมารายงานตัวในวันและเวลาที่โรงเรียนกำหนด
ถือว่า สละสิทธิ์ ***

เรื่อง การจัดหาที่เรียนให้กับนักเรียนที่พลาดการสอบคัดเลือกหรือจับฉลากประจำปีการศึกษา 2563